12-08-2560 นายวรากุล หงษ์เทียบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสายธรรมจันทร์เข้าร่วมพิธีถวายพระพรฯ ณ ที่ว่าการอำเภอดำเนินสะดวก

วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2560  นายวรากุล   หงษ์เทียบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสายธรรมจันทร์ พร้อมด้วย นายชัยยันต์  ฉัตรชัยโพธิ์ทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมพิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  ในรัชกาลที่ 9 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ ที่ว่าการอำเภอดำเนินสะดวก ภายในงานประกอบไปด้วย นายอำเภอดำเนินสะดวก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในอำเภอดำเนินสะดวก และข้าราชการส่วนหนึ่ง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้